Khô Bò

620.000

Khô bò nhà làm bao nhiêu tiền 1kg, LH: 091 832 7819, giá: 620,000, mọi người thường hay ăn thịt bò khô trong các buổi tiệc gia đình, tụ họp bạn bè, hay các dịp lễ tết, nhâm nhi tí rượu, bia nữa là hết ý

Đặt Hàng

Cách làm khô bò

Khô bò là thịt bò nạc đã được cắt mỡ, cắt thành dải, và sau đó sấy khô để tránh hư hỏng . Thông thường, việc sấy khô này bao gồm bổ sung muối, để ngăn vi khuẩn phát triển trên thịt trước khi loại bỏ đủ độ ẩm. Tất cả những gì cần thiết là phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp và muối để ức chế sự phát triển của vi khuẩn.

Khô thường được ướp trong hỗn hợp gia vị hoặc chất lỏng, và sấy khô, khử nước hoặc hun khói với nhiệt độ thấp (thường dưới 70 °). Một số nhà sản xuất sản phẩm xay nhuyễn thịt, trộn gia vị và ấn miếng thịt thành hình phẳng trước khi sấy.

Kết quả từ các phương pháp trên sẽ là một món ăn nhẹ mặn hoặc mặn. Tuy nhiên, đôi khi cũng có loại ngọt hoặc cay hoặc kết hợp. Khô bò đã sẵn sàng để ăn và không cần nêm thêm. Nó có thể được lưu trữ trong nhiều tháng mà không cần làm lạnh.

Có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được bán dưới dạng khô, bao gồm thịt được chế biến, cắt nhỏ và hình thành, thay vì thịt cắt lát, toàn cơ truyền thống. Những sản phẩm này có thể chứa nhiều chất béo, nhưng độ ẩm, như sản phẩm toàn cơ, phải đáp ứng tỷ lệ 0,75 đến 1 độ ẩm so với protein. Chất bảo quản hóa học có thể được sử dụng để ngăn ngừa hư hỏng oxy hóa, nhưng tỷ lệ độ ẩm / protein ngăn ngừa hư hỏng vi khuẩn do hoạt động của nước thấp .

Cách đóng gói khô bò

Sau khi thịt bò được sấy khô đến độ ẩm thích hợp để tránh hư hỏng, nó được làm lạnh, sau đó được đóng gói trong túi nhựa (thường có thể hàn lại),đóng gói chân không. Để ngăn chặn quá trình oxy hóa chất béo, các gói kín thường chứa các túi nhỏ hấp thụ oxy .

Do hàm lượng chất béo và độ ẩm thấp bò khô có hàm lượng protein cao. Ví dụ, một phần thịt nạc 30 g chứa khoảng 7 g protein. Bằng cách loại bỏ 15 g nước từ thịt, tỷ lệ protein được nhân đôi lên gần 15 g protein trên mỗi phần 30 g. Để độ ẩm thấp, một khẩu phần 30 g sẽ chứa 21 g protein và chỉ 1 g chất béo. Giá khô bò cao hơn vì phải mất 90 g thịt nạc 99% để tạo ra 30 g khô.

------------------

Nếu các bạn có nhu cầu mua khô bò không cay thì liên hệ nha.

Thời gian giao hàng tùy theo nơi nhận hàng. Chúng tôi sẽ ship tận nhà cho Quý Khách( có phí).

Liên Hệ Với Chúng Tôi

VỀ IFARMER.VN

Liên Hệ Sứ Mệnh

Tài khoản : 0071000674734,Vietcombank, PGD Quang Trung, Huỳnh Trúc Mai

Tài khoản : 6280205399880, Agribank Đông Sài Gòn, Huỳnh Trúc Mai

SẢN PHẨM MÙA DỊCH